This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Phá thai ở đâu tại TpHCM an toàn và đáng tin cậy ?

Khi mang thai ngoài ý muốn hay có nhu cầu được phá thai, chắc hẳn điều chị em quan tâm nhất là được phá thai an toàn, hiệu quả. Tuy vậy tại thành phố Hồ Chí Minh lại có rất nhiều những cơ sở thực hiện phá thai, điều đó gây cho chị em không ít những khó khăn trong việc lựa chọn phá thai ở đâu. Nếu như chị em vẫn còn băn khăn trong vấn đề này thì chị em có thể tham khảo, lựa chọn phá thai an toàn ở phòng khám ĐKQT HCM.

Sau khi được sống trọn vẹn trong những cảm xúc thăng hoa trong “cuộc yêu”, những chị em có thai ngoài ý muốn, hay những chị em có nhu cầu phá thai nhưng lại đang phân vân không biết lựa chọn địa chỉ để được phá thai an toàn. Lúc này chị em có thể lựa chọn phá thai an toàn ở phòng khám Đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám đã giúp cho rất nhiều chị em không chỉ ở thành phố HCM mà còn ở những vùng lân cận được phá thai an toàn và hiệu quả.

Advertisement

Thai phụ đến phòng khám sẽ được những bác sĩ giỏi trực tiếp tư vấn, khám, làm siêu âm… để có thể xác định được chính xác độ tuổi của thai nhi, cũng như có thể phát hiện những viêm nhiễm phụ khoa (nếu có)… Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phá thai an toàn hợp lí với từng trường hợp cụ thể. Hiện tại phá thai an toàn ở phòng khám ĐKQT HCM gồm những phương pháp sau:

-Phương pháp phá thai nội khoa (còn gọi là phá thai bằng thuốc): đây là phương pháp phá thai an toàn sử dụng thuốc (thuốc uống) để có thể đình chỉ thai nghén. Phương pháp này có những ưu điểm như: đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện và không cần phải can thiệp vào cổ tử cung… để được phá thai an toàn.

Advertisement

Tuy nhiên, phương pháp này chỉ được áp dụng cho những thai nhi dưới 7 tuần tuổi (49 ngày). Những loại thuốc được sử dụng sẽ làm cho thai ngừng phát triển và gây nên hiện tượng co bóp dạ con để có thể tống thai ra ngoài. Tuy đây là phương pháp đơn giản dễ thực hiện, nhưng chị em cần lưu ý tuyệt đối không tự ý mua thuốc và uống thuốc để phá thai tại nhà, mà phải được thực hiện dưới sự giám sát, theo dõi của bác sĩ chuyên khoa.

-Phương pháp nạo hút thai (còn gọi là hút thai chân không): đây là phương pháp sử dụng các dụng cụ (hút chân không) để có thể đình chỉ thai kỳ trong tử cung. Phương pháp này thường chỉ được áp dụng đối với thai từ tuần thứ 8 - 12 tuần tuổi. Phương pháp này cần phải được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn, và ở những cơ sở y tế đạt chuẩn (được cấp phép, trang thiết bị y tế đầy đủ, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng,…)

Advertisement

-Phương pháp nong gắp thai: đây cũng là một trong những phương pháp phá thai an toàn. Phương pháp này thường được áp dụng đối với trường hợp thai nhi từ 13 -18 tuần tuổi. Để có thể loại bỏ thai hiệu quả, các bác sĩ sẽ sử dụng những dụng cụ y tế và thuốc để can thiệp vào tử cung và thực hiện phá thai an toàn.

Các phương pháp phá thai an toàn chỉ được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên khoa có tay nghề cao và được thực hiện ở những cơ sở y tế có đầy đủ các phương tiện y tế, cũng như cơ sở vật chất, đảm bảo an toàn… Qua đó mới có thể đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả, tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra trong quá trình phá thai.

Advertisement

Trên đây là một số những phương pháp phá thai an toàn ở phòng khám đa khoa quốc tế HCM. Phòng khám với những y bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm trong nghề, giàu y đức, cùng sự hỗ trợ của những trang thiết bị y tế hiện đại…đảm bảo cho quá trình phá thai diễn ra an toàn, và tránh những rủi ro và biến chứng có thể xảy ra. Những lí do trên đã giúp cho phòng khám ngày càng nhận được sự yêu mến tin tưởng của người dân.

Nguồn :

Share This Story

Get our newsletter