This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Khi nào nên cắt bao quy đầu

Theo các chuyên gia thì cắt bao quy đầu là một trong những biện pháp có thể giúp nam giới tránh được một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm, cũng như giúp nam giới bảo vệ được thiên chức làm cha của mình. Tuy nhiên, không phải nam giới nào cũng phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Và để giúp nam giới biết mình nên cắt bao quy đầu khi nào. Trong nội dung bài viết dưới đây chúng tôi sẽ đi sâu vào vấn đề để nam giới được rõ.

Bác sĩ Hà Văn Hương- Trưởng khoa nam học thuộc phòng phòng khám Đa khoa quốc tế HCM cho biết không phải nam giới nào cũng cần phải thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu. Phương pháp này chỉ áp dụng cho những nam giới gặp khó khăn với cậu nhỏ của mình như bao quy đầu bị dài, hoặc bị hẹp.

Advertisement

Như chúng ta đã biết, các bé trai khi đến tuổi trưởng thành thì lớp da phía trên đầu dương vật sẽ tự tuột xuống khi dương vật cương cứng, và để lộ phần quy đầu ra bên ngoài. Tuy nhiên, có không ít nam giới bị dài, hẹp và nghẹt bao quy đầu, khiến cho lớp da trên phần bao quy đầu không thể tự tụt xuống được ngay cả khi dương vật cương cứng. Điều này gây khó khăn cho nam giới trong việc vệ sinh vùng kín. Đồng thời, nam giới còn phải đối mặt với nguy cơ bị viêm nhiễm bởi các chất dơ bẩn sẽ bị động lại ngay đầu dương vật, nếu để lâu ngày các chất bẩn này sẽ tạo thành bựa sinh dục và gây ra viêm nhiễm. Chính vì thế, cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất để bảo vệ cậu nhỏ trước những tác nhân gây bệnh.

Lưu ý, thủ thuật cắt bao quy đầu không chỉ áp dụng cho nam giới trong độ tuổi trưởng thành, mà nó còn có thể áp dụng cho cả những bé trai từ 10 tuổi trở lên.Vì thế, để đảm bảo sự phát triển của dương vật, cũng giúp nam giới tránh được các bệnh lí nam khoa gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau của nam giới. Khi nam giới bị dài, hẹp, và nghẹt bao quy đầu thì cần phải nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ tiến hành thăm khám và thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Advertisement

Hiện nay, tại phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh, các bác sĩ đã và đang ứng dụng công nghệ cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc. Các bác sĩ, chuyên gia giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ các nước có nền y khoa phát triển như Singapo và Hồng Kong…sẽ trực tiếp thực hiện thủ thuật này cắt bao quy đầu. Vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng về chất lượng cũng như tay nghề của bác sĩ.

Với việc sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ cao, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn. Đồng thời cũng sẽ không gây chảy máu, không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thủ thuật từ 2-3 giờ nam giới có thể về nhà nghỉ ngơi mà không cần nằm viện. Điều này sẽ giúp người bệnh tiết kiệm được chi phí, cũng như không gây ảnh hưởng đến công việc và học tập của nam giới.

Advertisement

Chính những điểm mạnh này, đã tạo nên một Đa khoa quốc tế HCM được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn làm địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản cho chính mình.

Hi vọng với những thông tin mà các bác sĩ chuyên khoa nam học của phòng khám Đa khoa quốc tế HCM vừa cung, đã giúp cho nam giới hiểu rõ hơn về vấn đề khi nào nên cắt bao quy đầu. Nếu còn vấn đề nào cần giải đáp, các bạn có thể liên hệ đến số điện thoại 028 39 257 111 hoặc 016 8558 1111 để được các chuyên gia giải đáp cụ thể và trực tiếp.

Advertisement

 

Share This Story

Get our newsletter