This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

“Chào bác sĩ! Cháu năm nay 22 tuổi và bị dài bao quy đầu . Cháu rất muốn đi cắt bao quy đầu nhưng lại sợ chi phí tốn kém nên vẫn chần chừ . Bác sĩ cho cháu hỏi chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ? Cháu cám ơn!”

(Hùng-Quảng Trị)

Chào Hùng! Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về phòng khám đa khoa Quốc tế HCM của chúng tôi . Với thắc mắc này của bạn, bác sĩ chuyên khoa phòng sẽ giải đáp như sau:

Cắt bao quy đầu được xem là tiểu phẫu khá đơn giản để bóc tách và cắt phần bao quy đầu bị thừa. Giúp cậu nhỏ đẹp hoàn mỹ, quy đầu không còn bị bó chặt bởi bao quy đầu như trước. Cắt bao quy đầu làm cho chuyện tình dục dễ dàng hơn, tránh được viêm nhiễm, các bệnh tình dục . Và đẩy lùi nguy cơ ung thư dương vật.

Advertisement

Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?

Như đã nói ở trên, cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản và nhanh chóng . Nên chi phí cắt bao quy đầu không hề tốn kém như nhiều người vẫn nghĩ. Cũng không thể đưa ra một con số chính xác cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền . Vì mức giá ở mỗi cơ sở y tế có sự chênh lệch riêng.

Advertisement

Thông thường, chi phí cắt bao quy đầu thường phụ thuộc vào những yếu tố sau:

Địa chỉ cắt bao quy đầu

Đây là một trong những yếu tố quyết định phần lớn mức chi phí cắt bao quy đầu . Nếu bạn chọn thực hiện ở những cơ sở y tế có máy móc hiện đại, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao . Thì chi phí cũng sẽ cao hơn so với những địa chỉ không đáp ứng đủ các điều kiện trên.

Advertisement

Tình trạng ban đầu của dương vật

Nếu dài bao quy đầu do bẩm sinh thì quá trình tiểu phẫu sẽ nhanh chóng, đơn giản hơn . So với các trường hợp bị viêm nhiễm. Bởi nếu cắt bao quy đầu do viêm nhiễm thì cần phải tiêu viêm trước để tránh gây viêm nhiễm ngược dòng. Do đó chi phí cắt bao quy đầu sẽ cao hơn.

Advertisement

Phương pháp điều trị

Là yếu tố ảnh hưởng lớn nhất đến chi phí cắt bao quy đầu. Nếu nam giới áp dụng kỹ thuật hiện đại là xâm lấn tối thiểu theo công nghệ Hàn Quốc mới, tân tiến. Sử dụng kỹ thuật cắt bao quy đầu không đau . Thì chắc chắn giá cắt bao quy đầu sẽ cao hơn so với phương pháp truyền thống.

Advertisement

Quá trình phục hồi sau tiểu phẫu

Tùy theo cơ địa, sức khỏe của mỗi người mà quá trình phục hồi có thể nhanh hoặc chậm. Có trường hợp sức đề kháng yếu, giữ vệ sinh không tốt gây viêm nhiễm. Phải tái khám nhiều lần dẫn đến phát sinh thêm chi phí.

Advertisement

Bạn thân mến! Chi phí cắt bao quy đầu cũng rất quan trọng nhưng quan trọng hơn chính là sức khỏe của bạn. Vì vậy bạn không nên quá chú trọng đến chi phí điều trị mà để bệnh kéo dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe.

Địa chỉ cắt bao quy đầu uy tín tại HCM

Hiện nay phòng khám đa khoa Quốc tế HCM đang là cơ sở y tế cắt bao quy đầu uy tín, hiệu quả tại TPHCM. Những quy trình cũng như phương pháp cắt bao quy đầu của phòng khám . Đều được Sở Y Tế phê duyệt và cho phép hoạt động

Advertisement

Hiện tại, phòng khám sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại nhất . Là Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc với nhiều ưu thế nổi bật nhứ: Thời gian tiểu phẫu ngắn, độ an toàn tuyệt đối. Không gây đau đớn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi nhanh

Đặc biệt, tất cả các chi phí kể trên đều được niêm yết công khai. Do đó, sẽ không để xảy ra tình trạng chặt chém bệnh nhân như những cơ sở y tế kém chất lượng khác

Advertisement

Trên đây là những giải đáp về vấn đề Chi phí cắt bao quy đầu hết bao nhiêu tiền ?. Nếu còn điều gì thắc mắc, các bạn hãy liên hệ đến số 028 39 257 111 – 016 8558 1111 . Hoặc tới trực tiếp phòng khám tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được tư vấn chi tiết hơn.

Nguồn :

Advertisement

 

Share This Story

Get our newsletter