This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Cắt bao quy đầu bằng phương pháp thẩm mỹ không đau

Nguồn : suckhoethuongthuc.org/cat-bao-quy-dau.html

Cắt bao quy đầu đã không còn là thuật ngữ xa lạ đối với phái nam. Thủ thuật cắt bao quy đầu hiện nay vô cùng đơn giản, chỉ cần khoảng 15 – 20 phút là bạn có thể giải quyết. Với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau theo công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, đảm bảo sẽ giúp cho người bệnh lấy lại sự tự tin sau quá trình điều trị.

Advertisement

Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau là gì?

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh hiện nay đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc do các y bác sĩ chuyên khoa, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thực hiện. Trước khi thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ được bác sĩ gây tê cục bộ, giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn. Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau theo công nghệ Hàn Quốc có những ưu điểm sau:

- An toàn tuyệt đối: Thủ thuật được tiến hành trong môi trường y tế an toàn, đội ngũ bác sĩ trực tiếp thực hiện kỹ thuật này là bác sỹ đầu ngành Nam học tiết niệu có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao. Kĩ thuật khâu đảm bảo tính thẩm mỹ, độ chuyên môn cao, mức độ cắt bỏ phù hợp tạo cảm giác thoải mái, không gây thương tổn cho dương vật, không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật, nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.

Advertisement

- Không đau: Người bệnh sẽ được tiến hành gây tê tại chỗ trước khi làm thủ thuật nên không gây cảm giác đau, ít chảy máu.

- Tính thẩm mỹ cao: Kĩ thuật cắt và khâu thẩm mỹ sử dụng chỉ tự tiêu, không để lại sẹo xấu. Sau thủ thuật, dương vật trở về hình dạng như bình thường, đảm bảo tính thẩm mỹ cao, tạo sự hấp dẫn.

Advertisement

Chi phí điều trị cắt bao quy đầu?

Một trong những vấn đề khiến người bệnh phân vân khi lựa chọn các trung tâm y tế uy tín để thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu là chi phí điều trị. Nhưng, giờ đây các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh của chúng tôi.

Advertisement

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cam kết luôn niêm yết giá công khai chi phí khám chữa bệnh cho người dân theo qui định của Sở Y tế Thành phố.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ và chi phí các phương pháp phá thai an toàn ở phòng khám chúng tôi, bạn có thể liên hệ theo đường dây nóng: 08 39 257 111 hoặc 0168 558 1111, để được giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất.

Advertisement

Thời gian hồi phục cắt bao quy đầu?

Với phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau theo công nghệ Hàn Quốc tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, chỉ cần 15 – 20 phút là các y bác sĩ đã hoàn thành xong thủ thuật, không cần nằm viện, không ảnh hưởng đến công việc và học tập của người bệnh. Đảm bảo sự nhanh, gọn và tiện lợi cho người bệnh.

Advertisement

Không chỉ vậy, sau khi thực hiện thủ thuật, chỉ khoảng 7 – 10 ngày vết thường sẽ lành và bình phục. Người bệnh sẽ được các y tá chăm sóc thay băng tận tình chu đáo, cách thay băng và quấn băng giúp người bệnh luôn thuận tiện trong sinh hoạt sau khi làm thủ thuật.

Với công nghệ cắt bao quy đầu mới từ Hàn Quốc, cùng với các thiết bị y tế hiện đại và đội ngũ y bác sĩ lành nghề của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh, bệnh nhân không chỉ được giảm thiểu tối đa cảm giác đau đớn vì làm phẫu thuật ở vùng nhạy cảm, mà còn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối. Sau khi phẫu thuật, các y bác sĩ của Phòng khám Đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh cũng cam kết vết thương sẽ không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho bệnh nhân.

Advertisement

Sự hài lòng và tin tưởng của người bệnh đã trở thành nguồn cổ vũ rất lớn dành cho đội ngũ y bác sĩ Phòng khám Đa khoa Quốc tế. Hãy chủ động liên hệ với các chuyên gia thông qua đường dây nóng (08) 392 57 111- 0168 558 1111 để được hỗ trợ kịp thời và hiệu quả nhé. 

Share This Story

Get our newsletter