This is a platform for User Generated Content. G/O Media assumes no liability for content posted by Kinja users to this platform.

Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT

Bác sĩ Sài Gòn - Những năm trở lại đây, với xu hướng toàn cầu hóa công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa ở nước ta đã đạt được những thành công đáng kể. Nền kinh tế phát triển khiến cho chất lượng cuộc sống, thu nhập bình quân của đại bộ phận dân cư liên tục tăng lên. Những nhu cầu phúc lợi xã hội từ đó cũng tăng lên đáng kể. Một trong những nhu cầu đó chính là việc khám chữa bệnh của dân cư.

Mặt trái của kinh tế thị trường cũng gây áp lực rất lớn đến nền kinh tế cũng như sức khỏe con người. Các bệnh viện của nhà nước không đủ đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh của người dân. Những cảnh bệnh nhân xếp hàng dài chờ đến lượt khám, hay tình trạng một giường bệnh mà những hai, ba bệnh nhân nằm. Đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo bệnh nhân, những phòng khám tư nhân mọc lên ở khắp nơi khiến cho không ít người hoang mang khi lựa chọn một phòng khám uy tín để khám, chữa bệnh.

Advertisement
Illustration for article titled Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT

Phòng khám đa khoa Quốc tế Hồ Chí Minh tọa lạc tại 221 Nguyễn Thị Minh Khai Quận 1, TP. Hồ Chí Minh là một địa chỉ uy tín trong việc khám, chữa các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, bệnh hậu môn- trực tràng mang lại hiệu quả cao.

Advertisement

Với phương châm không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ bệnh nhân, lấy bệnh nhân là tâm điểm cho mọi họat động, Phòng khám đa khoa Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ uy tín không chỉ của người dân thành phố Hồ Chí Minh nói riêng mà cả các tỉnh lân cận.

Illustration for article titled Bác sĩ Sài Gòn ĐKQT
Advertisement

Phòng khám với đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên luôn nhiệt tình, tận tâm với từn bệnh nhân đến khám. An toàn và chất lượng trong điều trị là mục tiêu số một của phòng khám, cùng với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại của các tiên tiến trên thế giới. Phòng khám đa khoa quốc tế Hồ Chí Minh chuyên điều trị các bệnh phụ khoa, nam khoa, bệnh lý hậu môn trực tràng, vô sinh hiếm muộn và các bệnh lây truyền qua đường tình dục,nắm bắt những phương pháp mới nhất trong điều trị, nhằm hướng đến mục tiêu phục vụ bệnh nhân một cách tốt nhất.

Tôn chỉ của Phòng khám là không ngừng nỗ lực, phấu đấu để có thể chăm sóc tốt nhất cho sức khỏe người bệnh, có thể trở thành một địa chỉ uy tín, tin cậy cho không chỉ người dân trên địa bàn thành phố mà cả các tỉnh lân cận cũng như trong cả nước.

Advertisement

Thực hiện quan niệm phục vụ với tôn chỉ mục đích: “ Tôn trọng, hiểu và yêu thương”, tích cực tìm hiểu và phát triển mô hình phục vụ và điều trị mới. Chúng tôi luôn tận tâm, nỗ lực lực hết mình vì người bệnh.

Ngu

Share This Story

Get our newsletter